CRC Multi-purpose Oil
 

ซีอาร์ซี 5-56

รายละเอียด:  เป็นสารหล่อลื่นที่ใช้หลายที่มีอำนาจทะลุทะลวงสูงกว่าที่แบ่งผ่านสนิมและการกัดกร่อนในขณะที่มันทำความสะอาดไปขนาดและสิ่งสกปรก ช่วยลดความจำเป็นสำหรับการดำเนินการถอดชิ้นส่วนจำนวนมาก ปกป้องต่อการกัดกร่อนโลหะและแทนที่ความชื้นเพื่อช่วยให้เริ่มต้นเครื่องยนต์เปียก

ซีอาร์ซี 3-36

คุ้มครองทันทีสำหรับการสร้างและการบำรุงรักษาทั่วไป

รายละเอียด: 
ป้องกันสนิมและการกัดกร่อนโดยการแทนที่และการปิดผนึกออกความชื้นและโดยการสร้างอุปสรรคการป้องกันอย่างต่อเนื่องกับน้ำและออกซิเจน

ซีอาร์ซี White Lithium Grease

รายละเอียด:  ความบริสุทธิ์สูง NLGI เกรด 2 จาระบีลิเธียมสีขาว ให้การหล่อลื่นที่ดีกว่าและความทนทานในสภาพอากาศและอุณหภูมิที่ใดมากที่สุด มันเป็นจาระบีอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาสำหรับงานที่ต้องการชีวิตของไขมันที่มีความยาว จะไม่ทำลายลงหรือหมด

ซีอาร์ซี ลิเธียม

รายละเอียด: ความบริสุทธิ์สูง NLGI เกรด 2 ลิเธียมตามไขมัน ให้การหล่อลื่นที่ดีกว่าและความทนทานในสภาพอากาศและอุณหภูมิที่ใดมากที่สุด มันเป็นจาระบีอเนกประสงค์ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่จำเป็นต้องใช้งานเบาชีวิตไขมันที่มีความยาว จะไม่ทำลายลงหรือหมด

ซีอาร์ซีทองแดงต่อต้านการยึด

รายละเอียด:  Sta-ลู้บทองแดงป้องกันการจับเป็นวัตถุประสงค์ทั่วไปน้ำมันหล่อลื่นต่อต้านยึดที่ป้องกันไม่ให้เกิดการยึดโดยอุณหภูมิสูงหนัก, การสั่นสะเทือนและการกัดกร่อน สูตรนี้ที่ไม่ซ้ำกันได้รับการออกแบบด้วยพื้นผิวที่เรียบเนียนและขนาดอนุภาคละเอียด

ซีอาร์ซีนิกเกิลต่อต้านการยึด

รายละเอียด:  Sta-ลู้บนิกเกิลต่อต้านยึดเป็นสูตรนิกเกิลตามที่เป็นอิสระของทองแดงตะกั่วซัลไฟด์และคลอไรด์นี้น้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม มีอุณหภูมิสูงมากและทนต่อสารเคมีที่ดีเยี่ยม

ซีอาร์ซีเพาเวอร์ลู้บด้วย PTFE

รายละเอียด: สำหรับการหล่อลื่นยาวนานและการป้องกันจากแรงเสียดทานการสึกหรอและการกัดกร่อนจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของชิ้นส่วนและอุปกรณ์ สามารถทนต่อการโหลดมากแบกสถานการณ์

 

ซีอาร์ซี Screwloose อัลตร้า

รายละเอียด: 

 

แทรกซึมไม่มีการประนีประนอมที่โจมตีการกัดกร่อนที่จะเป็นอิสระยึดสึกกร่อนและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเข้มข้นเจาะตัวทำละลายที่เลวร้ายและการทำความสะอาด ทันทีแทรกซึมนาทีและรอยแยกติดตั้งอย่างแน่นหนา

 

ซีอาร์ซีล้าง Seal Coat ยูรีเทน

รายละเอียด: 
ซีอาร์ซีล้างยูรีเทนเป็นส่วนประกอบเดียวเคลือบยูรีเทนที่มั่นคงสำหรับการใช้งานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มันแห้งเร็วดีและยึดมั่นในรูปแบบฟิล์มนำแข็งที่ทนทานมีความยืดหยุ่นและไม่ให้ลวดมอเตอร์ไฟฟ้าและขดลวดกระดอง

ซีอาร์ซีสังกะสีมัน

รายละเอียด :  
สารเคลือบผิวที่มีประสิทธิภาพสูง 95% สังกะสีบริสุทธิ์ที่ electrochemically กับพันธบัตรโลหะเหล็กในรูปแบบของเซลล์ไฟฟ้ามันแข็งขันต่อสู้สนิมและการกัดกร่อน ใช้เป็นสัมผัสที่ขึ้นสำหรับการเคลือบสังกะสีเสียหาย แห้งได้อย่างรวดเร็ว

 

ซีอาร์ซี Bright สังกะสีมัน

รายละเอียด:  
อีพ็อกซี่เอสเตอร์ที่ใช้เคลือบเสียสละที่ช่วยปกป้องโลหะเหล็กจากออกซิไดซ์ สร้างภาพยนตร์เรื่องอุปสรรคระหว่างสิ่งแวดล้อมและโลหะพื้นฐานในการป้องกันการก่อตัวหรือการแพร่กระจายของการเกิดสนิมและการกัดกร่อน

ซีอาร์ซีเครื่องยนต์ Degreaser

รายละเอียด:  
เครื่องยนต์ Degreaser อย่างรวดเร็วยกเครื่องมือไขมันและสิ่งสกปรกออกมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำงานเย็น ใช้งานง่าย - เพียงแค่สเปรย์บนและล้างออก ใบไม่มีสารตกค้าง

 

ซีอาร์ซีปะเก็น Remover

รายละเอียด:  
ที่ใช้สำหรับการกำจัดของปะเก็นธรรมดาและเกิดขึ้นในสถานที่ที่เกี่ยวกับมอเตอร์ปั๊มแอนด์แปลน

 

ซีอาร์ซีเบรกทำความสะอาด

รายละเอียด:  
ในการทำความสะอาดผ้าเบรกที่จะใช้ปฏิบัติตามที่เรียกร้องให้มีผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากคลอรีน สูตรได้อย่างรวดเร็วลบน้ำมันเบรคจารบีน้ำมันและสารปนเปื้อนอื่น ๆ จากวัสดุบุผิวเบรกและแผ่น

 

ซีอาร์ซีส่วนเบรกเดิมทำความสะอาด

รายละเอียด:  
ชิ้นส่วนเบรกเดิมทำความสะอาด สูตรได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพจาระบีลบฝุ่นเบรกของเหลวเบรค, น้ำมันและสารปนเปื้อนอื่น ๆ จากชิ้นส่วนเบรกซับแผ่น

 

 

ซีอาร์ซี Hydroforce โฟมส้ม

รายละเอียด:  
ทำความสะอาดโฟมที่ยึดติดกับพื้นผิวแนวตั้งหรือคว่ำโดยไม่ต้องทำงานหรือหยด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกฝุ่นหมึกและสิ่งสกปรก ไม่กัดกร่อน, ไม่ใช่ขัดไม่ติดไฟและปลอดภัยบนพลาสติกมากที่สุด กลิ่นส้มที่น่าพอใจ

 

ซีอาร์ซี Hydroforce แรงอุตสาหกรรม

รายละเอียด:  
ทำความสะอาดน้ำที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพของตัวทำละลาย เอาเงินฝากหนักของไขมันน้ำมันและสิ่งสกปรกย่อยสลายความเข้มข้นที่ไม่ขัดสีและไม่ติดไฟ ใช้ความระมัดระวังบนโลหะอ่อนนุ่มและพื้นผิวที่ทาสี

 

ซีอาร์ซี Hydroforce สแตนเลสทำความสะอาดและโปแลนด์

รายละเอียด:  
พิเศษสูตรพิเศษที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเงาฝุ่นรอยนิ้วมือและลายน้ำ ใบที่อยู่เบื้องหลังการป้องกันอุปสรรคไม่เลี่ยนที่ต่อต้านการกลับมาของคราบ NSF C1 ที่ลงทะเบียน

 

ซีอาร์ซี Lectra-ทำความสะอาดครั้งที่สอง

การประยุกต์ใช้ :

ทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

จารบีเหลวหล่อลื่นพิเศษ CRC Tac 2

การประยุกต์ใช้ :

ไดรฟ์โซ่, เฟืองเปิดรอก, กว้านรอกลิฟท์ส้อม, ลูกกลิ้ง, ประตูโรงรถบูชซีล, โอริงและเชือกลวด

 

 

 

Megger , Programma , Salisbury , SEL(schweitzer) , Vanguard instruments , CATU , Alber
copyright© megger test thailand limited 2011.®All rights reserved